728x90 AdSpace

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn

Latest News
Thứ Hai, 1 tháng 6, 2020

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC ĐỐI VỚI RAIDER 2019

Hiện nay Suzuki Raider cũng là một trong ba chiếc xe underbone đình đám nhất thị trường với Yamaha Exciter và Honda Winner. Hai anh bạn kia thì cũng không có những ít lỗi bị nhiều anh em phàn nàn thì Raider cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Hôm nay, cùng xem những lỗi nào của Raider được nhiều anh em phàn nàn và cách khắc phục như thế nào nhé.


1. Lỗi Tróc Sơn Dè Chén Bùn Trước  :

Cũng không phải một lỗi khá nặng nhưng anh em cũng rất ức chế khi chiếc xe yêu quý của mình không làm gì mà cũng tự bị trầy xước. Phần sơn của Raider không được chất lượng cho lắm, đã thế dây dầu phanh trước còn để rất sát với dè chắn bùn trước, đây là nguyên nhân gây trầy xước phần sơn mỗi khi xoay cổ xe qua lại.

Cách khắc phục tình trạng này thì các bạn có thể để dán keo phần dè trước để mỗi khi cạ sát với dây dầu phanh thì cũng không gây ảnh hưởng gì đến lớp sơn bên trong, nếu không thì chỉ lần lấy một miếng keo trong dán lên chỗ tiếp xúc với dây dầu phanh là không vấn đề gì.

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC ĐỐI VỚI RAIDER 2019
Lỗi tróc sơn dè chắn bùn trước


2. Giảm Xóc Sau Hơi Yếu

Theo nhiều đánh giá của anh em thì giảm xóc sau của con Raider chưa thực sự chắc chắn. Khi chở thêm một người ngồi sau và đi với tốc độ hơn 70 km/h qua các đoạn đường xấu hoặc có ổ gà thì xe đã xảy ra hiện tượng rung lắc không chắc chắn. Điều này làm nhiều người cảm thấy không an tâm về độ an toàn của nó.

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC ĐỐI VỚI RAIDER 2019
Giảm xóc sau của raider

3. Tróc Sơn Ngay Cổ Pô ;

Một vị trí khác cũng rất dễ tróc sơn đó là phần cổ pô xe. Dây côn được thiết kế bó sát với phần cổ pô nên khi cổ xe lắc qua lại thì cũng tạo nên sự ma sát với phần cổ pô rồi. Sự ma sát này diễn ra sau một thời gian cũng cũng đã đủ làm cho cổ pô bị trầy xước rồi.

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC ĐỐI VỚI RAIDER 2019
Lỗi tróc sơn cổ bô do va quẹt dây côn


Và để khắc phục tình trạng này thì anh em cũng nên dán một miếng keo trong vào tiếp xúc giữa cổ pô với dây côn là được.

4.Đèn Pha Yếu Khi Đi Phượt

Đèn pha của Raider được cho là không được sáng cho lắm. Nếu chỉ đi trong thành phố thì không có vấn đề gì để nói, nhưng để đi phượt hoặc các tour đường dài thì không mấy an toàn cho lắm. Trong điều kiện thiếu sáng hoặc trời mưa thì đèn xe không thể nào chiếu sáng được, làm hạn chế tầm nhìn của người điều khiển.
NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC ĐỐI VỚI RAIDER 2019
Đèn pha raider hơi yếu khi đi phượt
Do đó, nếu đi phượt hoặc các tour đường dài thì nên gắn thêm đèn trợ sáng để đảm bảo an toàn hơn cho bản thân mình.

6.Lốp Xe Ít Bám Đường

Lốp xe cũng là một điểm yếu trên chiếc xe Suzuki Raider này, nếu trong những đoạn đường bình thường, thời tiết đẹp và tốc độ vừa phải thì không có vấn đề gì xảy ra. Nhưng trong các điều kiện thời tiết xấu, trời mưa hoặc khi chạy nhanh thì lốp xe được đánh giá là ít bám đường, điều này cũng rất nguy hiểm đối với các trường hợp chạy nhanh mà thằng gấp thì không thực sự an toàn cho lắm. Vì nhược điểm này thì mọi người nên lưu ý đi chậm mà chắc vào những khi trời mưa để đảm bảo có thể kiểm soát được tay lái của mình nhé. Còn nếu anh em nào đam mê tốc độ mà vẫn đảm bảo an toàn thì thể thay một cặp lớp khác có thể bám đường tốt hơn để không có bất trắc gì xảy xay trong lúc mình theo đuổi tốc độ nhé
NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC ĐỐI VỚI RAIDER 2019
Vỏ xe raider zin ít bám đường trong các điều kiện thời tiết xấu

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ HỢP LÝ!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy - Sơn xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline Zalo Online0902.623.186 - 0981.82.9039 - 0965.68.9033
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com 
Chúng tôi chuyên: Chuyên làm nồi xe máy, làm lại máy xe, Tân trang, Sơn tem đấu - Sơn phối màusơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.

.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC ĐỐI VỚI RAIDER 2019 Rating: 5 Reviewed By: Quyên